Chat hỗ trợ
Chat ngay
Mua sách và nhận ngay 800 Xu (800 )

Khẩu khí và thuật học hùng biện trong nghề luật

80.000 

Sách Luật VN xin giới thiệu cuốn sách Khẩu khí và thuật hùng biện trong nghề luật
Tác giả: Phó giáo sư tiến sĩ Phùng Trung Tập
Nhà xuất bản: Tư Pháp
Khổ sách: 14,5*20,5cm
Phát hành: 12.2019
Giá bìa: 58.000 đ
Số trang: 152 trang

Đã bán: 13

Tác giả: Phó giáo sư tiến sĩ Phùng Trung Tập
Nhà xuất bản: Tư Pháp
Khổ sách: 14,5*20,5cm
Phát hành: 12.2019
Giá bìa: 80.000 đ
Số trang: 152 trang

ung1471 copyLời giới thiệu:

Ngôn ngữ và thể hiện ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp trong quan hệ xã hội vì vậy phương thức thể hiện ngôn ngữ nói và viết luôn được mọi người trong xã hội quan tâm. Sự tác động của cách thể hiện ngôn ngữ, nội dung của một bài viết, một bài phát biểu, một cuộc đối thoại, một cuộc tranh luận về lĩnh vực cụ thể có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của người nghe, người đọc, theo đó người thể hiện được đồng tình, được chấp nhận hay bị phản đối từ phía người nghe, người đọc. Sự thành công hay thất bại của người thể hiện có được sự đồng cảm hay bị phản đối từ phía người nghe là điều mà người hành nghề trong lĩnh vực pháp luật luôn luôn quan tâm.

Ý chí và sự hiểu biết của người hành nghề luật được thể hiện thông qua ngôn ngữ nói và viết của người đó. Do đó, khẩu khí và thuật hùng biện của cá nhân hành nghề trong lĩnh vực pháp luật cần được chú ý.

Với mục đích cung cấp cho độc giả cách tiếp cận về lý thuyết khẩu khí và thuật học hùng biện nói chung, của khẩu khí và thuật học hùng biện trong nghề luật nói riêng, Nhà suất bản Tư pháp xuất bản  Tư Pháp xuất bản cuốn “Khẩu khí và học thuật hùng biện trong nghề luật” của Phó giáo sư tiến sĩ Phùng Trung tập, giảng viên cao cấp của trường  ĐH Luật Hà Nội, người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu luật học và hoạt động thực tiễn pháp lý.

Ngoài việc góp phần nhận thức một số vấn đề cơ bản về khẩu khí và học thuật hùng biện, nội dung cuốn sách còn là những gợi ý nhầm tạo tư duy độc lập, tự tin sáng tạo trong việc học tập, rèn luyện cách thể hiện ngôn ngữ nói và viết, nâng cao trách nhiệm và hiệu quả công việc của người hành nghề trong lĩnh vực pháp luật.

Do đề cập đến lĩnh vực phức tạp, cho nên khó tránh khỏi những thiếu sót, Nhà suất bản Tư pháp và tác giả mong nhận được những góp ý để lần tái bản cuốn sách hoàn thiện hơn.

Trân trọng giới thiệu giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

Xem thêm nội dung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top