Chat hỗ trợ
Chat ngay

Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với cửa hàng online Sách Luật VN. Bằng việc sử dụng trang web sachluatvn.vn bạn đã đồng ý với chính sách của chúng tôi. Vui lòng tham khảo các quy định và hợp tác với chúng tôi, giúp xây dựng trang web ngày càng hoàn thiện và là một môi trường thân thiện nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu bạn cần hỗ trợ về các điều khoản này hoặc có các câu hỏi khác xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: [email protected].

Tài khoản của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và họ tên để có được tài khoản tại trang web này. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của quý khách khi sử dụng trang web. Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ…. là những thông tin sẽ giúp chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất. Trong trường hợp thông tin do quý khách cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho quý khách, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với quý khách. Khi có những thay đổi về thông tin của quý khách, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản hoặc trong phần địa chỉ giao hàng. Quý khách phải giữ mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Quý khách nên đảm bảo thoát tài khoản khỏi trang web sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin.

Quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ tại trang web, quý khách được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng và sẽ không được chuyển giao cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại trang web. Quý khách không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu cũng như hệ thống của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho trang web ngay khi quý khách phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại: 0908065207 hoặc email: [email protected]

Quý khách vui lòng không đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên quản trị trang web.

Trách nhiệm và quyền lợi của chúng tôi

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc ngoài trách nhiệm của mình, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại trang web mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được thông báo cụ thể trên trang web.

Shopping Cart
Scroll to Top