Chat hỗ trợ
Chat ngay

Chính sách đổi – trả – hoàn tiền

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của quý khách khi đã mua sản phẩm tại https://sachluatvn.vn/. Những sản phẩm của chúng tôi điều được nhập từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo 100% chính hãng. Tuy nhiên nếu có sự cố như sản phẩm bị lỗi hay không đúng với mô tả, xin quý khách vui lòng tham khảo thông tin và thực hiện theo các bước sau đây.

Đăng ký đổi/trả qua số điện thoại: 0908065207 hoặc gửi thông tin tại mục hỗ trợ → Chúng tôi sẽ gửi tin nhắn phản hồi xác nhận thông tin đổi/trả của quý khách → Gửi lại sản phẩm cho chúng tôi. 

  1. Thời gian giải quyết 

Với đơn hàng đã giao thành công đến quý khách thì thời gian giải quyết tối đa là 30 ngày. 

Với đơn hàng đang trên đường vận chuyển sẽ thực hiện đổi/trả khi nhận được yêu cầu của quý khách.

  1. Chính sách đổi/trả

Tất cả các đơn hàng đổi trả cần được chụp hình và gửi email về [email protected] với tiêu đề “Đổi Trả Đơn Hàng #100xxx”. Chụp hình về tình trạng sản phẩm, nêu rõ lỗi kỹ thuật nếu có.

Lỗi sản phẩm do nhà cung cấp (sách thiếu trang, sút gáy, trùng nội dung), chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm cùng loại cho quý khách, với sản phẩm đã hết hàng chúng tôi sẽ hoàn lại tiền hoặc quý khách có thể chọn sản phẩm khác tại cửa hàng của chúng tôi.

Sản phẩm hỏng do quý khách chúng tôi xin không hỗ trợ đổi/trả.

Đối với tình trạng giao nhằm sản phẩm, cửa hàng sẽ đổi lại đúng sản phẩm quý khách đã đặt. Khi giao thiếu sản phẩm, chúng tôi sẽ giao bù sản phẩm còn thiếu theo đơn hàng.

Khi quý khách nhận thấy chất lượng vận chuyển kém hay có vấn đề, như gói hàng bị móp méo, ướt, xin quý khách kiểm tra sản phẩm bên trong lúc nhận hàng, phản ánh tình trạng hàng hóa bên trong lên phiếu nhận hàng nếu có hư hỏng và liên hệ với chúng tôi.

Đối với các sản phẩm không đúng với mô tả, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết theo từng trường hợp cụ thể.

  1. Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về cửa hàng chúng tôi

Khi yêu cầu đổi trả được giải quyết, quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm như hiện trạng khi nhận hàng ban đầu (bao gồm sản phẩm, hóa đơn, quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm,…nếu có)

Quý khách vui lòng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Sách Luật VN. Sau khi nhận được sản phẩm quý khách gởi về, chúng tôi sẽ phản hồi và cập nhật thông tin trên từng giai đoạn xử lý đến quý khách qua điện thoại / email.

 Phương thức hoàn tiền: Thông qua tài khoản ngân hàng từ 2-7 ngày làm việc (sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm trả về)

Nếu cần hỗ trợ thêm quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0908065207 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Shopping Cart
Scroll to Top