Chat hỗ trợ
Chat ngay

Từ Điển Luật Học

700.000 

Tác giả: Bộ Tư Pháp – Viện Khoa Học Pháp Lý
Nhà xuất bản: Tư Pháp
Số trang: 905
Khổ sách: 19x27cm
Giá: 600.000 đ
Xuất bản: 2006

Hết hàng

Đã bán: 1

Từ Điển Luật Học

Tác giả: Bộ Tư Pháp – Viện Khoa Học Pháp Lý
Nhà xuất bản: Tư Pháp
Số trang: 905
Khổ sách: 19x27cm
Giá: 700.000 đ
Xuất bản: 2006

ảnh bìa từ điển luật học

LỜI MỞ ĐẦU.
Trong một xã hội phát triển không ngừng thì việc nâng cao dân trí là một trong những mục tiêu đặt lên hàng đầu. Trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân, vì dân ở nước ta hiện nay, việc nâng cao tri thức pháp lý cho mọi người dân trong xã hội là một việc làm hết sức cấp bách.
Với việc phát triển không ngừng của khoa học pháp lý Việt Nam, việc biên soạn, xuất bản Từ điển luật học không chỉ có tác dụng tạo công cụ tra cứu, tìm hiểu pháp luật nhanh chóng, tiện lợi và tin cậy đối với giới chuyên môn và cán bộ, nhân dân mà còn bảo tồn, ghi nhận những thành tựu của nền khoa học pháp lý cũng như của thực tiễn xây dựng, áp dụng pháp lý Việt Nam.
Nhận thức được tầm quan trọng đó, từ năm 2002 đến năm 2005, Viện Khoa Học Pháp Lý – Bộ Tư Pháp, với sự hỗ trợ của Tổ chức SIDA Thụy Điển đã tiến hành nghiên cứu, biên soạn cuốn ” TỪ ĐIỂN LUẬT HỌC ” với sự tham gia đông đảo của các chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên, cán bộ làm công tác thực tiễn. Đây là cuốn Từ Điển Luật Học được biên soạn công phu với gần 2.500 khái niệm, thuật ngữ luật học; tác phẩm luật học nổi tiếng thế giới; bộ luật, đạo luật nổi tiếng thế giới và trong lịch sử Việt Nam; bộ luật, đạo luật quan trọng của hệ thống pháp luật Việt Nam hiện hành; sự kiện pháp lý nổi tiếng thế giới; học thuyết pháp lý, các nguyên tắc pháp lý; cơ quan, tổ chức pháp luật quan trọng ở trong nước và trên thế giới; quá trình hoạt động pháp luật, tư pháp cùng nhiều lĩnh vực đặc thù khác của Nhà nước và pháp luật.
Viện Khoa học Pháp Lý, Nhà xuất bản Tư Pháp – Bộ Tư pháp phối hợp với Nhà xuất bản Từ điển bách khoa cho xuất bản cuốn sách “Từ Điển Luật Học ”
Shop sách luật trân trọng giới thiệu đến quý độc giả.

Xem thêm nội dung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top