Chat hỗ trợ
Chat ngay
Mua sách và nhận ngay 2.990 Xu (2.990 )

Tiny Habits: Thói quen tí hon – Tiềm năng khổng lồ

299.000 

Tiny Habits: Thói quen tí hon – Tiềm năng khổng lồ
Công ty phát hành : Happy Live
Tác giả : BJ Fogg
Ngày xuất bản : 30/03/2021
Kích thước : 16 x 24 x 2.5 cm
Nhà xuất bản : NXB Thế Giới
Dịch Giả : Thái Phạm – Đoàn Vân Anh
Loại bìa : Bìa cứng
Số trang : 456 trang

Đã bán: 3

MÔ TẢ SẢN PHẨM

“Về chủ đề thiết kế hành vi, không ai trên trái đất có thể tác giả một cuốn sách nhiều thông tin và được mong đợi hơn BJ Fogg.”

 – Robert Cialdini, tác giả của cuốn Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục –

2 51

GIỚI THIỆU SÁCH

Tiny Habits: Thói quen tí hon – tiềm năng khổng lồ là một quyển sách mang tính thực tế, khoa học và gần gũi với người đọc chính bởi những nghiên cứu, khám phá của tác giả dựa trên tâm lý con người trong  20 năm và được ứng dụng bởi hơn 60.000 người. Bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời khi hiểu được những cách thiết kế nên sự thay đổi thói quen tích cực và bền vững trong cuộc sống của chính mình.

Bên cạnh đó, thông qua những câu chuyện và ví dụ minh chứng cụ thể mà tác giả đã nghiên cứu, quyển sách sẽ giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về:

 • Cách thức để bạn tập trung hoàn thành những điều nhỏ nhất trước khi nghĩ đến việc phải chinh phục thói quen mới.
 • Nguồn động lực xuất phát từ bên trong của mỗi người để thiết kế hành vi và tạo dựng thói quen.
 • Cách thức hiệu quả để giải quyết được “bài toán” chán-nản-giữa-chừng.
 • Mô hình giúp bạn thiết kế sự thay đổi hành vi: Động lực – Khả năng – Lời nhắc
 • Giải pháp để gỡ bỏ những thói quen xấu

Tác giả BJ Fogg giúp ta nhận ra được rằng việc xây dựng các thói quen và tạo ra sự thay đổi mang tính tích cực có thể trở nên dễ dàng – nếu như bạn có phương thức tiếp cận đúng đắn. Với việc nghiên cứu cách thức hoạt động thực sự của tâm lý con người và một tiến trình giúp việc thay đổi trở nên dễ dàng hơn, tác giả có thể giúp bạn giải quyết vô số câu hỏi về việc tạo dựng và thiết kế hành vi, thói quen tích cực hơn, góp phần thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn.

VỀ TÁC GIẢ

Huyền thoại của Thung lũng Silicon – BJ Fogg – Nhà tâm lý học nghiên cứu tiên phong, người sáng lập Phòng thí nghiệm thiết kế hành vi mang tính biểu tượng tại Stanford và là một trong những người thuộc Fortune’s ‘10 New Gurus You Should Know’ – đã giải mã quy tắc hình thành thói quen. Dựa trên nghiên cứu trong 20 năm và được sử dụng bởi hơn 60.000 người, Tiny Habits: Thói quen tí hon, tiềm năng khổng lồ là quyển sách hội tụ tinh hoa nghiên cứu về thiết kế hành vi con người khi ông còn học tại Đại học Stanford. Phương pháp “Các Thói quen Nhỏ” của tác giả tiết lộ rằng chìa khóa để thay đổi hành vi trái ngược với những gì bạn vẫn luôn nghĩ và được truyền tải.

Cuốn sách này đã nằm trong danh sách Những cuốn sách bán chạy nhất tờ báo New York Times trong mục “Lời khuyên, Cách thực hiện và những điều khác” liên tiếp trong ba tuần.

TẠI SAO THÓI QUEN TÍ HON LẠI CÓ TIỀM NĂNG KHỔNG LỒ?

“Gieo hành vi, gặt thói quen

Gieo thói quen, gặt tính cách

Gieo tính cách, gặt số phận.”

– W.M.Thackeray –

Có những điều bạn tưởng chừng như nó rất bé, nó chẳng quan trọng gì và chỉ một ngày, hai ngày cũng chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn. Nhưng chính những mắt xích của hành vi “tí hon” này là then chốt  thiết kế cuộc đời của một con người. Thói quen càng nhỏ thì càng then chốt, bởi lẽ việc đạt được những thói quen then chốt giúp bạn tin rằng sự thay đổi trong các khía cạnh khác của cuộc sống là có thể, cũng như não bộ của bạn bắt đầu tiết ra hormone Dopamine dẫn đến một loạt những thay đổi tích cực khác theo sau.

CUỐN SÁCH PHÙ HỢP VỚI NHỮNG ĐỘC GIẢ NÀO?

 • Muốn cởi bỏ những thói quen xấu và hình thành thói quen tốt mới tốt hơn
 • Muốn kỷ luật theo đuổi mục tiêu mà không chán nản
 • Đang không biết làm thế nào để năng lượng hơn mỗi ngày
 • Tìm kiếm lý do để bước chân ra khỏi giường vào mỗi buổi sáng sớm
 • Muốn “sắp xếp” lại cuộc đời của chính mình và có trách nhiệm với nó
 • Cải thiện việc tự kiểm soát những thói quen xấu và loại bỏ chúng

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ VỀ QUYỂN SÁCH NÀY?

 “Cuốn sách này sẽ là nguồn tài nguyên quý giá cho bất kỳ ai quan tâm đến việc thay đổi hành vi của họ (Nghĩa là tất cả chúng ta).”

– Gretchen Rubin, Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất tờ New York Times – “The Happiness Project”-“Những ý tưởng của BJ Fogg về sự thay đổi bản thân rất phù hợp, dễ tiếp cận và mạnh mẽ.”

– Ramit Sethi, Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất tờ New York Times năm 2009 –  “I Will Teach You to Be Rich” -“Nghiên cứu đột phá của BJ Fogg cuối cùng cũng có thể tiếp cận được với những ai mong muốn thay đổi hành vi của họ – và mở rộng ra, cuộc sống của họ.”

– Brad Lauster, Cựu Giám đốc Thiết kế sản phẩm tại Weight Watchers -“Công việc của BJ Fogg mang tính biến đổi…. Chúng tôi sử dụng Những thói quen nhỏ bé tại Phòng khám Amen với bệnh nhân, sinh viên trực tuyến và độc giả của chúng tôi. Nó đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả. ”

Xem thêm nội dung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Giỏ hàng
Lên đầu trang