Chat hỗ trợ
Chat ngay
-26%

Tìm hiểu quyền thừa kế và thủ tục giải quyết tranh chấp thừa kế tại toà án

Original price was: 350.000 ₫.Current price is: 260.000 ₫.

Hết hàng

Đã bán: 1

TÌM HIỂU QUYỀN THỪA KẾ VÀ THỦ TỤC GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP THỪA KẾ TẠI TÒA ÁN

Tác giả: Ls Nguyễn Thị Chi
Nhà xuất bản: Lao Động
Ngày xuất bản:06/2019
Số trang: 400
Khổ sách: 20×28
Giá bìa: 350.000 VNĐ
Giá bán: 260.000 VNĐ.

Liên hệ: 09.08.06.52.07 Mr. Chiến

Giao sách tận nơi, toàn quốc, miễn phí ship. Nhận sách thanh toán tiền.

Đặt sách, vui lòng để lại họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

Lời mở đầu.
Quan hệ về thừa kế là một trong những quan hệ pháp luật dân sự được quy định trong Bộ luật dân sự.
Về bản chất thì thừa kế là sự chuyển dịch tài sản của người chết cho người còn sống theo di chúc hoặc theo pháp luật.
Trong đời sống thực tế, do sự thiếu am hiểu các quy định về thừa kế nên nhiều trường hợp dẫn đến tranh chấp thừa kế và phải yêu cầu Tòa án giải quyết.
Nội dung tranh chấp về thừa kế thực chất là tranh chấp về quyền và nghĩa vụ của các chủ thể có quyền thừa kế đối với di sản thừa kế.
Khi đã phát sinh một vụ tranh chấp thừa kế thì việc hiểu và nắm vững các quy định của pháp luật về thừa kế cũng như pháp luật tố tụng dân sự có một ý nghĩa hết sức quan trọng. Bởi lẽ nếu các đương sự và những người tiến hành tố tụng dân sự hiểu và nắm vững các quy định của pháp luật về thừa kế cũng như pháp luật tố tụng dân sự, sẽ giúp cho các chủ thể có quyền thừa kế bảo vệ có hiệu quả quyền, lợi ích hợp pháp của mình trước Tòa án, đồng thời cũng giúp cho người tiến hành tố tụng dân sự giải quyết chính xác và kịp thời các vụ kiện tranh chấp thừa kế.
Với lý do đó, Nhà xuất bản Lao Động cho xuất bản cuốn sách “TÌM HIỂU QUYỀN THỪA KẾ VÀ THỦ TỤC GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP THỪA KẾ TẠI TÒA ÁN” do Luật sư Nguyễn Thị Chi biên soạn.
Cuốn sách được biên soạn dựa theo các quy định mới nhất của Bộ luật dân sự 2015 và Bộ luật tố tụng dân sự 2015, sẽ giúp cho bạn đọc có thể dễ dàng nắm vững các quy định về thừa kế cũng như thủ tục giải quyết các tranh chấp về thừa kế tại Tòa án.
Ngoài ra cuốn sách còn in các quy định về thừa kế qua các thời kỳ (từ 1981 đến 2019) và các văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật tố tụng dân sự mới nhất để bạn đọc tra cứu và áp dụng khi cần thiết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top