Chat hỗ trợ
Chat ngay

Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design a Prosperous Life (Phiên bản mới)

299.000 

Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design a Prosperous Life (Phiên bản mới)
Công ty phát hành : Happy Live
Tác giả : Thái Phạm
Ngày xuất bản : 05/02/2021
Kích thước : 14-20-1,5 cm
Nhà xuất bản : NXB Thế Giới
Loại bìa : Bìa cứng
Giá bìa: : 299.000 đồng
Số trang : 352 trang

Hết hàng

Đã bán: 3

MÔ TẢ SẢN PHẨM

2 50

THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG – HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH XÂY DỰNG CUỘC ĐỜI ĐÁNG MƠ ƯỚC CỦA BẠN

 Có thể nói, đây vừa là một quyển tự truyện đi kèm với những bí quyết tạo nên một cuộc đời đáng sống trong suốt 20 năm “lăn lộn” trường đời của tác giả.

Quyển sách không ru ngủ bạn với những công thức thay đổi bản thân thần thánh mà tập trung vào giải quyết những vấn đề của bạn bằng cách đưa ra các phương pháp đánh giá, nhìn nhận bản thân và cung cấp cho bạn những “vật tư” xây nên một cuộc đời bạn mong muốn.

Người thông minh là người học được nhiều từ sai lầm của mình,

còn người thông thái là người học được nhiều bài học từ thành công và thất bại của người khác.

– Thái Phạm –

Chẳng ai muốn đánh đổi một khoảng đời tuổi trẻ cho những việc làm vô nghĩa và cũng không ai muốn dành thời gian đó để học từ những sai lầm mà đáng ra, nếu sở hữu được những nguồn tri thức vô giá, quen biết người từng trải chúng ta sẽ dễ dàng tránh được những sai lầm đó, thậm chí học được những bài học “đẳng cấp hơn”.

Bạn thích làm người thông minh hay là người thông thái? Nếu là người thông thái, “cẩm nang” Thiết kế cuộc đời thịnh vượng có thể giúp bạn:

  • Nhận ra những quan điểm sai lầm trong quá khứ
  • Tạo nên một hệ nhận thức mới, tìm kiếm lại đam mê và mục đích cuộc đời bạn
  • Xây dựng tầm nhìn cuộc sống và thiết kế một bản vẽ cho tương lai
  • Nâng cao năng suất lao động thông qua rèn luyện khả năng siêu tập trung, quản lý thời gian, xác định vòng tròn quan tâm, vòng tròn ảnh hưởng trong công việc
  • Xây dựng những mối quan hệ chất lượng bằng cách nắm bắt nhu cầu của của người bạn quan tâm, những dạng ngôn ngữ khiến không ai có thể từ chối giao tiếp với bạn, công thức “siêu kết nối” 5 – 50 – 100 giúp định hướng đâu là trọng tâm trong tất cả mối quan hệ của bạn
  • Học cách quản lý tài chính cá nhân: tự do tài chính là gì, bao nhiêu năm nữa bạn mới được tự do tài chính và nên chi tiêu thế nào để biến ước mơ mua đồ không nhìn giá, nghỉ làm nhưng vẫn kiếm ra tiền thành hiện thực,…? Tất cả sẽ được giải quyết trong chương cuối cùng của quyển sách này.

Ngoài bản hướng dẫn chi tiết cách xây dựng một cuộc đời đáng mơ ước xuyên suốt 7 chương sách, Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng phiên bản mới còn bao gồm:

-. Trải nghiệm “một ngày cùng Thái Phạm”: Những trang sách màu sắc ghi lại một ngày điển hình của anh Thái cùng những bí quyết, công cụ hữu ích giúp bạn trở nên thành công hơn.

-. Khóa học giao tiếp trị giá 700.000 VNĐ.

-. Audio book (sách nói) của Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng với giọng đọc của chính tác giả trị giá 500.000 VND.

VỀ TÁC GIẢ:

Anh Thái Phạm sở hữu 13 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, marketing và phát triển kinh doanh; 15 năm kinh nghiệm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Hiện anh là doanh nhân, lifecoach, nhà đầu tư, người sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.

Anh cũng là biên dịch, dịch giả của khá nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh bán chạy như: Ngày đòi nợ, Làm giàu từ chứng khoán, Marketing giỏi phải kiếm được tiền, Hệ thống bán hàng đỉnh cao,…

Ngoài ra, anh còn nổi tiếng với vai trò Youtuber với trên 500.000 lượt đăng ký ở kênh Youtube Thai Pham Channel.

Xem thêm nội dung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top