Chat hỗ trợ
Chat ngay
Mua sách và nhận ngay 1.500 Xu (1.500 )

Quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ và chuyển giao

150.000 

Tác giả: PGS. Ts. Phùng Trung Tập
Nxb: Công an nhân dân
Phát hành: 9.2021
Khổ sách: 16*24cm
Số trang: 572
Giá bìa: 150.000 đồng
Phí ship: 30.000 đồng

Đã bán: 6

Quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ và chuyển giao
Tác giả: PGS. Ts. Phùng Trung Tập
Nxb: Công an nhân dân
Phát hành: 9.2021
Khổ sách: 16*24cm
Số trang: 572
Giá bìa: 150.000 đồng
Phí ship: 30.000 đồng

0.5 

Lời giới thiệu:

Trong xã hội hiện đại, pháp luật không những quan tâm đến việc bảo vệ quyền sở hữu tài sản hữu hình, mà còn chú trọng đến việc bảo vệ quyền đối với các sản phẩm trí tuệ. Tài sản trí tuệ ngày càng được coi trọng không những trong phạm vi của một quốc gia, mà còn được bảo vệ trên phạm vi thế giới. Tài sản trí tuệ là tài sản vô hình, nhưng được vật chất hóa khi áp dụng vào sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tạo ra sản phẩm, thay đổi công nghệ và mang lại những giá trị kinh tế, giá trị xã hội rất lớn. Khi áp dụng các sản phẩm sáng tạo trí tuệ vào sản xuất, kinh doanh tạo ra những sản phẩm phong phú, đa dạng chứa đựng hàm lượng trí tuệ cao, tiện ích khi sử dụng. Sản phẩm trí tuệ được tôn trọng bảo vệ mở ra những điều kiện thuận lợi trong giao lưu kinh tế, thương mại giữa các chủ thể thuộc các thành phần kinh tế và hình thức sở hữu khác nhau trong nước và hội nhập quốc tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập, giảng dạy của giảng viên, học viên, sinh viên, các doanh nghiệp, công ty và những người quan tâm, PGS.TS. Phùng Trung Tập, giảng viên Cao cấp Trường Đại học Luật Hà Nội đã dày công biên soạn cuốn sách chuyên khảo về quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ và chuyển giao theo Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005, được sửa đổi, bổ sung năm 2009 và năm 2019. Nội dung cuốn sách phân tích hệ thống luật từ các Công thức. Điều nước và các Hiệp định quốc tế về sở hữu trí tuệ, các trường phái luật học chủ yếu trên thế giới về sở hữu trí tuệ; các chủ thể các đối tượng, nội dung, phương thức bảo vệ quyền tác giả các tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học và quyền liên quan đến quyền tác giả; chủ thể, đối tượng, nội dung quyền của chủ sở hữu, chủ Bằng bảo hộ, quyền của người sử dụng các đối tượng của quyền sở hữu công nghiệp như sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, thiết kế bố trí, bí mật thương mại, giống cây trồng và phương thức bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp…

Mặc dù tác giả đã cố gắng, nhưng do sở hữu trí tuệ có tính chất là một vấn đề rất phức tạp, cho nên khó tránh khỏi những khiếm khuyết, thiếu sót trong nội dung cuốn sách, rất mong các độc giả góp ý để lần tái bản được hoàn thiện hơn.

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách: “Quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ và chuyển giao” cùng bạn đọc.

Xem thêm nội dung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top