Chat hỗ trợ
Chat ngay
Mua sách và nhận ngay 2.700 Xu (2.700 )
-10%

Phương pháp Hùng biện

Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 270.000 ₫.

Phương pháp Hùng biện
Tác giả: TS. Luật sư Liêu Chí Trung
Nhà xuất bản: Lao động
Ngày xuất bản: 10.2022
Giá bìa: 300.000 đ
Bìa sách: bìa mềm
Khổ sách: 16 x 24 cm
Số trang: 416

Đã bán: 5

Phương pháp Hùng biện

Tác giả: TS. Luật sư Liêu Chí Trung
Nhà xuất bản: Lao động
Ngày xuất bản: 10.2022
Giá bìa: 300.000 đ
Bìa sách: bìa mềm
Khổ sách: 16 x 24 cm
Số trang: 416

Trong diễn tiến xã hội, diễn thuyết đạt tới năng lực gọi là hùng biện có từ thời cổ đại. Nếu lấy phân kỳ trong triết học thì nó thể hiện trong xã hội Hy Lạp, La Mã. Thậm chí, còn được gắn với cội nguồn và năng lực từ nữ thần Caliope, một trong chín nữ thần trong thần thoại Hy Lạp. Trong lịch sử thành văn của nền văn minh cổ đại, những nhà hùng biện nổi tiếng được lưu danh sử sách có thể kể ra các triết gia Hy Lạp và La Mã cổ đại. Hùng biện vì thế mà ra đời…

“Nhận được bản thảo in lần thứ 3 cuốn “Phương pháp Hùng biện”của TS .Luật sư Liêu Chí Trung, tôi đã đọc ngấu nghiến từ trang đầu đến trâng cuối và rất xúc động về kết quả bao năm làm việc của anh với sự tham gia, góp ý của nhiều độc giả, các nhà chuyên môn và các luật sự đang hành nghề. Thực ra, tôi đã đọc từ bản in đầu tiên do tác giả viết vào năm 1998. Ngay từ đó tôi đã thấy đây là cuốn sách có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với khoa học hùng biện nói chung và kĩ năng nói của giới luật sư nói riêng.

Vì nhiều lý lo khác nhau nên xuất một thời gian dài loại sách này được ít quan tâm , phổ biến mà chủ yếu là từ nhũng tài liệu hay tác phẩm dịch từ nước ngoài . Hơn hai mươi năm trước , khi đương là Trưởng khoa Đào tạo luật sư của Học viện tư pháp, có được cuốn sách này tôi vô cùng hứng thú và nhận thấy đây là một trong những cẩm nang bổ sung có giá trị vào kỹ năng nghề nghiệp của giới luật sự. Điều muốn nói thêm là, ở địa điểm đó, tôi là người đầu tiên được xây dựng bộ môn kỹ năng nói và hùng biện , nên càng đặc biệt quan tâm. Có thể nói, đây là một trong những tác phẩm đầu tiên của người Việt viết về phản ánh khá toàn diện về lĩnh vực hùng biện.

Lần tái bản và bổ sung này, dù tác giả vẫn bị chi phối bởi nhiều việc khác nhau, nhưng đã dành tâm huyết cho cuốn sách này và có các lần trực tiếp thay đổi, bàn cãi với chúng tôi. Có thể còn một số điểm chưa được kỳ vọng, nhưng đây vẫn là cuốn sách tốt nhất để giới luật sư và những người quan tâm tham khảo, rèn luyện, hoàn thiện kỹ năng nói và hùng biện của mình trong hoạt động nghề nghiệp của giới luật sư cũng như diễn thuyết trên các lĩnh vực khác nhau.
Rất chân trọng sự nghiên cứu, lao động nghiêm túc và hiệu quả của TS . Luật sư Liêu Chí Trung”, Ts. Luật sư Nguyễn Thanh Bình .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top