Chat hỗ trợ
Chat ngay
Mua sách và nhận ngay 680 Xu (680 )

Pháp luật về môi giới bất động sản ở Việt Nam hiện nay (Tái bản lần thứ nhất, có chỉnh sửa bổ sung)

68.000 

Pháp luật về môi giới bất động sản ở Việt Nam hiện nay
(Tái bản lần thứ nhất, có chỉnh sửa bổ sung)Tác giả: TS. Doãn Hồng Nhung (chủ biên)
Khổ sách: 14.5×20.5
Số trang: 172
Phát hành: 6.2019
Giá bán: 68.000 đồng

Đã bán: 3

Tác giả: TS. Doãn Hồng Nhung (chủ biên)
Khổ sách: 14.5×20.5
Số trang: 172
Phát hành: 6.2019
Giá bán: 68.000 đồng

1 copy

Lời giới thiệu:

Trong những năm qua, nền kinh tế Việt Nam đang dần đi vào quỹ đạo ổn định và phát triển. Song song với sự phát triển đó, tình hình thị trường bất động sản cũng đã có những bước phát triển vượt bậc, đặc biệt từ sau khi Nhà nước cho phép các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này. Một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản đó là môi giới, nhất là môi giới mua, bán nhà ở. Hoạt động môi giới là một trong những hoạt động của lĩnh vực dịch vụ bất động sản nhằm mục đích hỗ trợ cho sự phát triển của thị trường bất động sản, cho hoạt động kinh doanh bất động sản. Mặc dù đây là hoạt động mới được công nhận chính thức tại Việt Nam nhưng nó đã thể hiện được sự cần thiết của mình đối với sự phát triển của thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế quốc dân nói chung. So với mặt bằng chung của thế giới, thị trường bất động sản Việt Nam còn khá mới mẻ, đang trong giai đoạn hình thành và từng bước phát triển. Vì vậy, để thúc đẩy thị trường này cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố, nhiều lĩnh vực.

Môi giới với tính chất là yếu tố trung gian, là cầu nối góp phần gắn kết cung và cầu. Mặt khác, trong xu thế hội nhập hiện nay, việc phát triển của thị trường bất động sản là hết sức cần thiết để đáp ứng xu thế mới và không bỏ lỡ những cơ hội mà nó đem đến. Lĩnh vực này giải quyết được rất nhiều nhi cao trong xã hội.

Tuy nhiên, song song với sự phát triển đó, một được đặt ra và cần giải quyết, đó là tình hình hoạt độ trung tâm môi giới, chất lượng, kỹ năng chuyên môn, đạo đức, tiêu chuẩn nghề nghiệp, dịch vụ khách hàng của thể môi giới bất động sản để tiến tới hoàn thiện, nhằm chuyên nghiệp hoá hoạt động môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Cuốn “Pháp luật về môi giới bất động sản ở Việt Nam” là chuyên khảo nghiên cứu nhằm làm sáng tỏ những vấn đề mang tính lý luận và thực tiễn về môi giới bất động sản dưới góc độ pháp lý và vai trò của nó đối với sự phát triển của thị trường bất động sản nước ta hiện nay, từ đó, đề xuất và đưa ra những giải pháp hoàn thiện pháp luật nhằm giải quyết những tồn tại, hạn chế trong lĩnh vực môi giới bất động sản, góp phần cải thiện môi trường làm việc cũng như tâm lý người dân về sự chuyên nghiệp hơn của nghe nói giới bất động sản.

Hy vọng trong lần tái bản có sửa đổi, bổ sung này, cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích trong học tập, nghiên cứu khoa học và hành nghề môi giới bất động sản một cách chuyên nghiệp.

Nhà xuất bản Tư pháp và tác giả mong nhận đóng góp của bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện lần sau.

Xem thêm nội dung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top