Chat hỗ trợ
Chat ngay
Mua sách và nhận ngay 3.600 Xu (3.600 )
-20%

Pháp luật về kinh doanh bất động sản

Giá gốc là: 450.000 ₫.Giá hiện tại là: 360.000 ₫.

Pháp luật về kinh doanh bất động sản (Sách chuyên khảo)
Tác giả: Ts. Nguyễn Văn Hợi (chủ biên)
Nhà xuất bản: Tư Pháp
Năm xuất bản: 04.2024
Khổ sách: 16×24 cm
Số trang: 868
Giá bìa: 450.000 đ

Đã bán: 2

Sách – Pháp luật về kinh doanh bất động sản (Sách chuyên khảo)
Tác giả: Ts. Nguyễn Văn Hợi (chủ biên)
Nhà xuất bản: Tư Pháp
Năm xuất bản: 04.2024
Khổ sách: 16×24 cm
Số trang: 868
Giá bìa: 450.000 đ

Lời giới thiệu:
Thị trường bất động sản có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, xu hướng phát triển thị trường bất động sản là tất yếu, đây cũng là kênh đầu tư tiềm năng, hiệu quả và thu hút nhiều chủ thể tham gia. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, đảm bảo quá trình kinh doanh bất động sản được minh bạch, thuận lợi thì việc xây dựng, ban hành pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản đã được đặt ra. Sau nhiều lần nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung, Luật Kinh doanh bất động sản và pháp luật liên dần được hoàn thiện và phù hợp với thực tế.
Để giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh bất động sản, Nhà xuất bản Tư pháp xuất bản cuốn “Pháp luật về kinh doanh bất động sản” do TS. Nguyễn Văn Hợi chủ biên. Cuốn sách tập trung phân tích pháp luật hiện hành về kinh doanh bất động sản, đi từ tổng quan về bất động sản và kinh doanh bất động sản tới thực trạng pháp luật, từ đó nêu ra hạn chế, bất cập và đưa ra một số giải pháp, định hướng hoàn thiện. Đặc biệt, bên cạnh việc làm rõ thực trạng, thực tiễn pháp luật hiện hành, cuốn sách còn đề cập việc giải quyết tranh chấp phát sinh trong hoạt động kinh doanh bất động sản, làm rõ trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp và khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn thực hiện, đây là một trong những vấn đề được các chủ thể có liên quan quan tâm.
Cuốn sách là sản phẩm nghiên cứu của nhóm tác giả trong thời gian dài, Nhà xuất bản Tư pháp giữ nguyên một số quan điểm của các tác giả đối với những vấn đề được tiếp cận đa chiều để bạn đọc tham khảo.
Cuốn sách chuyên khảo “Pháp luật về kinh doanh bất động sản” bao gồm 7 chương: ” bao gồm 7 chương
Chương 1: Tổng quan về bất động sản và kinh doanh bất động sản.
Chương 2: Tổng quan về hợp đồng trong hoạt động kinh doanh bất động sản.
Chương 3: Kinh doanh bất động sản có sẵn.
Chương 4: Kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai. Chương 5: Kinh doanh dịch vụ ch vụ bất động sản.
Chương 6: Một số hạn chế, bất cập từ thực bất cập từ thực tiễn thực hiện pháp luật về kinh doanh bất động sản.
Chương 7: Giải quyết tranh chấp phát sinh trong hoạt động kinh
Nhóm tác giả hy vọng nội dung cuốn sách này không chỉ bổ sung góc độ tiếp cận về mặt khoa học cho các nhà lập pháp mà còn cung cấp cho các chủ thể một cái nhìn bao quát về hoạt động kinh doanh bất động sản nói chung, các hợp đồng trong hoạt động kinh doanh bất động sản nói riêng. Mặc dù tập thể tác giả đã dành nhiều tâm huyết cho quá trình biên soạn cuốn sách, song nội dung cuốn sách không tránh khỏi hạn chế nhất định. Nhóm tác giả rất mong được sự đóng góp từ phía bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Giỏ hàng
Lên đầu trang