Chat hỗ trợ
Chat ngay
Mua sách và nhận ngay 900 Xu (900 )

Nhập môn Luật dân sự

90.000 

Nhập môn Luật dân sự (Sách chuyên khảo)
Tác giả: PGS.TS.Phùng Trung Tập – TS.Kiều Thị Thuỳ Linh (Đồng chủ biên)
Phát hành: 12.2020
NXB: Lao động
Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm
Số trang: 356 trang
Giá bìa: 90.000 đ
Giá bán: 90.000 đồng + 30.000 đồng phí ship.
Liên hệ: 0908065207 Mr. Chiến.
Đã bán: 3

Sách Luật VN xin trân trọng giới thiệu cuốn Nhập môn Luật dân sự (Sách chuyên khảo) của tác giả PGS.TS.Phùng Trung Tập giúp độc giả trang bị được những tri thức cơ bản nhất, tạo nền tảng nghiên cứu sâu hơn các vấn đề khác trên chặng đường học hỏi, chinh phục kiến thức Luật dân sự bao la, rộng lớn và rất phức tạp.

1 24

Lời giới thiệu của cuốn Nhập môn Luật dân sự (Sách chuyên khảo)

Để giúp độc giả – những người muốn tìm hiểu sâu về Luật dân sự, không bị “ngụp lặn” trong khối kiến thức khổng lồ về dân sự, khoa học pháp luật dân sự, luật dân sự, đồng thời hướng tới mục tiêu phân chia môn học một cách khoa học hơn, tập thể tác giả đã nghiên cứu, phân tích các vấn đề theo từng mảng lớn và xuất bản theo hệ thống 5 cuốn sách gồm: Nhập môn luật dân sự, Tài sản và vật quyền, Luật thừa kế, Luật về nghĩa vụ và hợp đồng và Pháp luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng. Cuốn Nhập môn luật dân sự là cuốn đầu tiên nằm trong một hệ thống 5 cuốn sách này hướng đến cung cấp cho người kiến thức chuyên sâu, trọng tâm về những vấn đề lý luận cơ bản nhất như khái niệm chung về Luật dân sự, quan hệ pháp luật dân sự, giao dịch dân sự, đại diện, thời hạn và thời hiệu. Những kiến thức lý luận cơ bản này tạo nền tảng để tiếp tục nghiên cứu các vấn đề cơ bản khác trong lĩnh vực Luật dân sự.

Tập thể tác giả hy vọng rằng, cuốn sách sẽ giúp độc giả trang bị được những tri thức cơ bản nhất, tạo nền tảng nghiên cứu sâu hơn các vấn đề khác trên chặng đường học hỏi, chinh phục kiến thức Luật dân sự bao la, rộng lớn và rất phức tạp. Chúng tôi cũng rất mong muốn được lắng nghe, chia sẻ, góp ý để cuốn sách hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng giới thiệu cuốn sách tới độc giả!

Giao hàng nhanh chóng 

Với mục tiêu giúp bạn đọc có được sản phẩm ngay khi đặt hàng, Sách Luật VN ký hợp đồng với các đối tác vận chuyển giao hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Theo đó, với những địa chỉ ở nội thành TP.HCM, khách có thể nhận được sách ngay trong ngày. Khách hàng ở các tỉnh phía nam có thể nhận sản phẩm sau 1 ngày đặt hàng, khách hàng ở các tỉnh miền Bắc là 2 đến 3 ngày, riêng ở Hà Nội và Đà Nẵng là 1 đến 2 ngày.

Với tất cả bưu phẩm của Sách Luật VN, khách được xem hàng trước khi thanh toán và đổi trả miễn phí trong trường hợp sách bị lỗi.

Website: http://sachluatvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sachluatvietnam

Hotline/Zalo: 0908065207

Xem thêm nội dung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top