Chat hỗ trợ
Chat ngay
Mua sách và nhận ngay 3.300 Xu (3.300 )
-6%

Ly hôn gặp khó biết hỏi ai

Original price was: 350.000 ₫.Current price is: 330.000 ₫.

Đã bán: 3
http://sachluatvn.vn xin giới thiệu cuốn sách mới của Luật sư Nguyễn Hữu Phước:
Ly hôn gặp khó biết hỏi ai
Tác giả: Luật sư Nguyễn Hữu Phước – Luật sư Lạc Thị Tú Duy
Ngày xuất bản: 07-2020
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 608
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Giá bìa: 350.000 đ
Giá bán: 330.000 đ
Liên hệ: 0908065207 Mr Chiến.
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Nếu quý khách đặt mua sách vui lòng inbox thông tin: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ để nhận sách.
Quyển sách LY HÔN GẶP KHÓ BIẾT HỎI AI được phát hành vào tháng 04/2020. Nội dung sách gồm: 05 Chương trình bày dưới hình thức song ngữ Việt – Anh. Màu sắc chủ đạo của bìa sách: Màu xanh dương và trắng. Phạm vi phát hành: tập trung tại các Nhà sách TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.
Quyển sách LY HÔN GẶP KHÓ BIẾT HỎI AI được xuất phát từ thực tiễn kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu pháp luật về hôn nhân và gia đình, chúng tôi đã dày công tập hợp, chọn lựa các vấn đề từ phổ biến đến nhạy cảm, dễ gây căng thẳng nhất trong các vụ án ly hôn.
Dễ dàng tra cứu và tìm được các thông tin quy định về pháp luật Hôn nhân và Gia đình.
Chia sẻ và đưa ra vấn đề pháp lý chuyên sâu khác nhau với kinh nghiệm hơn 20 năm hành nghề luật sư tư vấn về hôn nhân và gia đình của Luật sư Nguyễn Hữu Phước và gần 15 năm kinh nghiệm giải quyết tranh chấp hôn nhân và gia đình, thương mại và dân sự của Luật sư Lạc Thị Tú Duy.
Dành cho những người nếu lỡ may lâm vào hoàn cảnh trắc trở trong hôn nhân, không biết tư vấn cùng ai, có thể xem quyển sách này như một người bạn để chia sẻ nỗi lòng và gỡ rối giúp bạn đọc.
Cung cấp gần như toàn bộ các biểu mẫu của các tài liệu phổ biến và cần thiết có liên quan đến thủ tục ly hôn.
Các biểu mẫu liên quan đến thủ tục ly hôn được trình bày dưới dạng song ngữ Việt Anh giúp độc giả thuận tiện tham chiếu và áp dụng phù hợp.
Hôn nhân lành mạnh, tốt đẹp, duy trì lâu bền không chỉ là mong muốn chung của từng cá nhân tham gia quan hệ hôn nhân, mà còn là động lực, tạo nền tảng xây dựng và phát triển xã hội bền vững. Ngược lại, nếu vì bất kỳ lý do nào đó mà hôn nhân đổ vỡ thì có thể dẫn đến rất nhiều hệ lụy khác nhau cho mỗi thành viên trong gia đình và cho cả xã hội, ví dụ như các vấn đề về an sinh, xã hội, trẻ em, tội phạm, kinh tế và chính trị. Phức tạp hơn, vấn đề ly hôn ngày nay không chỉ còn gói gọn trong pháp luật về hôn nhân và gia đình, mà còn liên quan đến các lĩnh vực pháp luật khác như pháp luật dân sự, đất đai, nhà ở, doanh nghiệp, bảo vệ quyền trẻ em. Chính vì vậy bất cứ ai có nhu cầu và cần trang bị những kiến thức pháp lý về Hôn nhân Gia đình cũng nên mua cho mình quyển sách này.
Xem thêm nội dung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top