Chat hỗ trợ
Chat ngay

Kỹ năng bào chữa vụ án hình sự

98.000 

KỸ NĂNG BÀO CHỮA VỤ ÁN HÌNH SỰ
Tác giả: Luật Sư, ThS Phan Thanh Bình
NXB: Công An Nhân Dân
Năm xuất bản: 12/2020
Khổ sách: 14.4×20.5cm
Số Trang: 320 trang
Giá bìa: 98.000 đ
Phí ship: 30.000 đ

Hết hàng

Nhà sách Luật VN xin giới thiệu cuốn sách Kỹ năng bào chữa các vụ án hình sự của Luật sư, Thạc sĩ Phạm Thanh Bình Với kinh nghiệm 15 năm công tác tại tòa hình sự Tòa án nhân dân tối cao và 20 năm hành nghề Luật sư.

Lời giới thiệu của cuốn sách Kỹ năng bào chữa vụ án hình sự

Với mục đích tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật liên quan đến việc bảo vệ quyền bào chữa của người bị buộc tội, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại và các đương sự khác khi tham gia tố tụng, đồng thời giới thiệu những kỹ năng cơ bản của Luật sư trong hoạt động bào chữa, Nhà xuất bản Công an nhân dân xuất bản của cuốn “Kỹ năng bào chữa vụ án hình sự” của Luật sư, Thạc sĩ Phạm Thanh Bình.

Với kinh nghiệm 15 năm công tác tại tòa hình sự Tòa án nhân dân tối cao và 20 năm hành nghề Luật sư, từ thực tiễn bào chữa hàng 100 vụ án hình sự, trên cơ sở các quy định của pháp luật hiện hành, tác giả chia sẻ những kỹ năng đúc rút từ hoạt động bào chữa thông qua việc đưa ra các vấn đề, các tình huống luật sư cần đối mặt trong giai đoạn điều tra truy tố và xét xử vụ án hình sự cũng như những kỹ năng cơ bản, cần thiết để giải quyết các vấn đề, các tình huống đó. Bằng hình thức hỏi đáp, cách trình bày đơn giản, được sắp xếp theo từng giai đoạn tố tụng cùng các ví dụ minh họa cụ thể được chọn lọc, cuốn sách là tài liệu bổ ích không chỉ dành cho Luật sư, nhất là các luật sư mới hành nghề và những người tập sự hành nghề luật sư mà còn là tài liệu tham khảo có giá trị thực tế đối với những người tiến hành tố tụng những người tham gia tố tụng, đồng thời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu pháp luật của đông đảo bạn đọc có nhu cầu.

Giao hàng nhanh chóng 

Với mục tiêu giúp bạn đọc có được sản phẩm ngay khi đặt hàng, Sách Luật VN ký hợp đồng với các đối tác vận chuyển giao hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Theo đó, với những địa chỉ ở nội thành TP.HCM, khách có thể nhận được sách ngay trong ngày. Khách hàng ở các tỉnh phía nam có thể nhận sản phẩm sau 1 ngày đặt hàng, khách hàng ở các tỉnh miền Bắc là 2 đến 3 ngày, riêng ở Hà Nội và Đà Nẵng là 1 đến 2 ngày.

Với tất cả bưu phẩm của Sách Luật VN, khách được xem hàng trước khi thanh toán và đổi trả miễn phí trong trường hợp sách bị lỗi.

 

Website: http://sachluatvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sachluatvietnam

Hotline/Zalo: 0908065207

Xem thêm nội dung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top