Chat hỗ trợ
Chat ngay
Mua sách và nhận ngay 3.690 Xu (3.690 )

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott – Visual Guide To Elliott Wave Trading

369.000 

Công ty phát hành: Happy Live
Tác giả: Wayne Gorman, Jeffrey Kennedy
Ngày xuất bản: 25/05/2020
Kích thước: 16 x 24 x 2.5 cm
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
Dịch Giả: Trương Minh Huy
Loại bìa: Bìa rời
Số trang: 378 trang
Giá bìa: 369.000 đ

Availability: 5

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott – Visual Guide To Elliott Wave Trading

Công ty phát hành: Happy Live
Tác giả: Wayne Gorman, Jeffrey Kennedy
Ngày xuất bản: 25/05/2020
Kích thước: 16 x 24 x 2.5 cm
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
Dịch Giả: Trương Minh Huy
Loại bìa: Bìa rời
Số trang: 378 trang
Giá bìa: 369.000 đ

Lời giới thiệu của Robert Prechter – Nhà sáng lập Elliott Wave International, và tác giả cuốn sách nổi tiếng “Elliott Wave Principle” (Nguyên Lý Sóng Elliott)
Trong nhiều năm, tôi và công ty Elliott Wave International (EWI) đã ấp ủ kế hoạch phát hành một cuốn sách hướng dẫn giao dịch dựa trên các mô hình sóng Elliott. Cũng giống như giao dịch trên thị trường tài chính, đôi khi bạn phải kiên nhẫn chờ đợi cho đến thời điểm chín muồi. Vâng, đây chính là thời điểm như thế, khi hai nhà giao dịch được cấp chứng chỉ xuất sắc về sóng Elliott và cũng là đối tác kinh doanh của tôi, đã viết nên một cuốn sách tuyệt vời về chủ đề này.
Wayne Gorman, từng là nhà giao dịch tại Citibank và Westpac Banking Corporation, nay là Trưởng Bộ Phận Tài Nguyên Giáo Dục của EWI. Jeffrey Kennedy là người đang tự kiếm sống bằng nghề giao dịch tài chính và cũng là nhà biên tập của báo cáo Elliott Wave Junctures (một dịch vụ giáo dục hàng ngày và nhận diện các cơ hội giao dịch ngắn hạn). Cả hai quý ông này đang là giảng viên trong các buổi hướng dẫn giao dịch sóng Elliott của EWI. Cả hai đều là những tác giả danh tiếng.
Wayne và Jeff đã thể hiện rõ ràng, từng bước một, cách tư duy của họ trong một số giao dịch thực tế. Họ cũng trình bày các hướng dẫn thiết lập tín hiệu giao dịch lý thuyết nhằm giúp bạn có được kinh nghiệm khi giao dịch trên thị trường của mình. Một điều rất đáng trân trọng và khác biệt với nhiều chuyên gia khác (thường che giấu sai lầm của họ) là Wayne và Jeff không ngần ngại chia sẻ những sai lầm của họ, cũng như các bài học kinh nghiệm được rút ra. Khi bạn đọc những thảo luận của hai tác giả này, bạn sẽ nhận ra họ đã trải qua con đường gian nan như thế nào để đúc rút các kinh nghiệm giao dịch. Qua những ví dụ thực tế, bạn sẽ nhận ra làm thế nào để có được những phân tích và giao dịch hợp lý.
Thẳng thắn mà nói, không ai sinh ra đã có năng khiếu thiên bẩm để trở nên giao dịch thành công. Chúng ta đều sẵn có sự bốc đồng, tính nhút nhát, lười biếng hoặc những cá tính xấu. Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy hai tác giả đã rèn luyện và sửa chữa các khuyết điểm tâm lý như thế nào khi giao dịch trên thị trường tài chính.
Nếu bạn muốn giao dịch kiếm sống bằng chính đồng vốn của mình, nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch thành công, nếu bạn muốn chỉ giao dịch với những tín hiệu tốt nhất, hoặc thậm chí, rất đơn giản, nếu mục tiêu của bạn chỉ là “không để mất tiền” khi tham gia vào thị trường tài chính, thì đây chính là cuốn sách bạn cần.
Giao dịch thành công đòi hỏi phải làm việc nghiêm túc, tính kỷ luật và cả sự nhanh nhạy. Nhưng ngay cả khi có được ba điều trên, bạn cũng chỉ mới tiến gần đến thành công mà thôi. Điều cuối cùng giúp bạn có được thành công bền vững chính là tri thức. Và đây là điều cuốn sách này mang lại. -Robert R. Prechter, Jr. -Nhà sáng lập Elliott Wave International (EWI)
Lời giới thiệu của nhóm tác giả
Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott là cuốn sách giúp bạn sẽ biết làm thế nào để tìm ra các cơ hội giao dịch tốt, đánh giá chất lượng từng tín hiệu giao dịch, cách mở vị thế, quản trị giao dịch bằng cách nâng và hạ lệnh dừng lỗ, cũng như cách đóng lệnh hợp lý nhất.
Cuốn sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott giả định bạn đọc là những người đã quen thuộc với Nguyên Lý Sóng Elliott và cách thức ứng dụng lý thuyết này. Giống như nhiều cuốn sách dạy chiến thuật đánh cờ tướng (luôn giả định bạn phải có những kiến thức cơ bản về cách chơi cờ), cuốn sách này cũng giả định bạn đọc đã nắm sơ lược các kiến thức cơ bản về một số mẫu hình Sóng Elliott và làm thế nào để kết hợp chúng lại với nhau.
Nếu bạn là một nhà phân tích và giao dịch sóng Elliott đầy kinh nghiệm và cần một bản tóm lược đơn giản, đầy đủ, xúc tích về Nguyên Lý Sóng, thì Phụ Lục Nguyên Lý Sóng Elliott đáp ứng tất cả các yêu câu này.
Nếu bạn là một người chưa hề biết gì về Nguyên Lý Sóng Elliott hoặc bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi đề nghị bạn đọc nên tham khảo các tài liệu đính kèm trong cuốn sách này và truy cập tới phiên bản miễn phí cuốn sách kinh điển trên phố Wall: “Elliott Wave Principle (Nguyên Lý Sóng Elliott)” của Frost và Prechter theo đường link sau: www.elliottwave.com/wave/ReaderResources (Lưu ý, nhóm dịch không chuyển dịch sang tiếng việt vì không có bản quyền).
Cả hai chúng tôi đã và đang giao dịch kiếm sống bằng kỷ luật tuân thủ Nguyên Lý Sóng Elliott. Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott là một hành trình trải nghiệm của chúng tôi khi áp dụng Nguyên Lý Sóng Elliott vào thực tiễn: Chúng tôi nhìn thấy điều gì, chúng tôi lờ đi điều gì, chúng tôi đã làm đúng cái gì, và chúng tôi đã sai lầm như thế nào.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top