Chat hỗ trợ
Chat ngay
Mua sách và nhận ngay 3.150 Xu (3.150 )
-10%

Giáo trình cao học Quản trị Kinh doanh quốc tế

Original price was: 350.000 ₫.Current price is: 315.000 ₫.

Tác giả: GS.TS. Hà Nam Khánh Giao
NXB: Tài Chính
Ngày phát hành: 2023
Số trang : 438
Khổ sách: 16*24cm
Hình thức bìa mềm
Giá bìa: 350.000 đ

Giáo Trình Cao Học Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế

  • Tác giả: GS.TS. Hà Nam Khánh Giao
  • NXB: Tài Chính
  • Ngày phát hành: 2023
  • Số trang : 438
  • Khổ sách: 16*24cm
  • Hình thức bìa mềm
  • Giá bìa: 350.000 đ

Giao trinh cao hoc Quan tri Kinh doanh quoc te copy

Kinh tế thế giới tăng trưởng nhanh chóng trong những thập kỷ gần đây, trong đó sự đóng góp của thương mại quốc tế và đầu tư quốc tế vào GDP, của từng quốc gia nói riêng và của cả thế giới nói chung, ngày càng tăng nhanh. Trong xu hướng toàn cầu hóa, kinh tế một quốc gia có tác động qua lại với kinh tế của nhiều quốc gia khác của thế giới, hoạt động kinh doanh của các công ty cũng chịu tác động tương tự của xu hướng toàn cầu hóa này. Do vậy, việc nghiên cứu các hoạt động kinh doanh quốc tế trở nên cần thiết, cả ở cấp độ quốc gia lẫn cấp độ doanh nghiệp.

Kinh doanh quốc tế hiện là một ngành học được giảng dạy trong hầu hết các trường có liên quan đến quản trị kinh doanh nói chung, trong đó môn học Quản trị Kinh doanh quốc tế nhằm nghiên cứu kỹ môi trường kinh doanh quốc tế, từ đó hoạch định chiến lược kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty tham gia các hoạt động kinh doanh quốc tế, cũng như thực hiện việc quản trị các hoạt động trong một đơn vị kinh doanh quốc tế. Trong bối cảnh đó, Giáo trình Cao học Quản trị Kinh doanh quốc tế được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, trước hết của học viên ngành quản trị kinh doanh, ngành kinh doanh quốc tế, ngành thương mại, ngành du lịch nói chung, cũng như đáp ứng nhu cầu tham khảo của độc giả, giới doanh nhân, và của những người đang làm việc liên quan đến các hoạt động kinh doanh quốc tế.

Giáo trình Sau Đại học Quản trị Kinh doanh quốc tế được biên soạn trên cơ sở phát triển xa hơn những kiến thức đã được nghiên cứu tại môn học Quản trị Kinh doanh quốc tế bậc Đại học, bao gồm 2 phần chính, 10 chương, cuối mỗi chương có câu hỏi ôn tập và thảo luận, và có các điển cứu để người đọc thực hành, trao đổi và áp dụng các kiến thức đã học.

  • Phần I (Chương 1, 2, 3, 4, 5): Tổng quan kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Phần IV (Chương 6, 7, 8, 9, 10): Quản trị công ty kinh doanh quốc tế

Giáo trình Sau Đại học Quản trị Kinh doanh quốc tế là sản phẩm từ quá trình làm việc nghiêm túc của tác giả, kết hợp với sự kế thừa, tiếp thu, tham khảo nhiều tài liệu khác nhau, trong nước, ngoài nước, đặc kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, nhiều chương trình khác nhau ở biệt là tham khảo nhiều ý kiến của Hill & Hult (2018, 2020); cùng với nhiều cơ sở đào tạo, cũng như tham khảo kinh nghiệm thực tế của nhiều doanh nhân thành đạt.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những tác giả đi trước, nhất là các tác giả có tên trong danh mục tài liệu tham khảo cuối sách. Bên cạnh đó chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng Khoa học và Đào tạo Học viện Hàng không Việt Nam, Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không, Phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế đã tạo điều kiện, hỗ trợ chúng tôi hoàn thành giáo trình. Chúng tôi xin cảm ơn gia đình, bạn bè, sinh viên, doanh nghiệp đã nhiệt tình ủng hộ chúng tôi thực hiện giáo trình. Vì nguồn lực và thời gian có hạn, giáo trình không thể tránh khỏi những khiếm khuyết nhất định. Chúng tôi luôn quan tâm lắng nghe, và biết ơn những đóng góp từ toàn thể người đọc gần xa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top