Chat hỗ trợ
Chat ngay
Mua sách và nhận ngay 1.360 Xu (1.360 )
-20%

Chứng cứ trong tố tụng dân sự Việt Nam (Sách chuyên khảo)

Giá gốc là: 170.000 ₫.Giá hiện tại là: 136.000 ₫.

Đã bán: 1
Chứng cứ trong tố tụng dân sự Việt Nam (Sách chuyên khảo)
Tác giả: TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng
NXB: Tư pháp
Ngày Phát hành: 4.2024
Khổ sách: 14,5×20,5cm
Số trang: 292
Giá bìa: 170.000 đ
Trong tố tụng dân sự, chứng cứ là một nội dung quan trọng, là người bạn đồng hành của sự công bằng. Chứng cứ là một chủ đề quan trọng không chỉ đối với các chuyên gia pháp lý mà còn đối với những người quan tâm đến pháp luật.
Cuốn sách “Chứng cứ trong tố tụng dân sự Việt Nam” của TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng sẽ cung cấp cái nhìn tương đối toàn diện về chứng cứ trong tố tụng dân sự ở Việt Nam. Cuốn sách gồm 2 phần, không chỉ trình bày về khái niệm, đặc điểm và các thuộc tính của chứng cứ cũng như cách phân loại chúng trong tố tụng dân sự, mà còn phân tích các trường hợp thực tế và những ví dụ minh họa từ thực tiễn tố tụng, giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách áp dụng chứng cứ trong các tình huống khác nhau đối với mỗi loại chứng cứ khác nhau. Ngoài những quan điểm được thừa nhận chung, để thể hiện rõ tính chất chuyên khảo, Nhà xuất bản giữ nguyên một số ý kiến của tác giả để bạn đọc tham khảo.
Mặc dù tác giả rất nỗ lực và cố gắng, nhưng không tránh khỏi thiếu sót, Nhà xuất bản và tác giả rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc để nội dung cuốn sách hoàn thiện hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Giỏ hàng
Lên đầu trang