Chat hỗ trợ
Chat ngay
Mua sách và nhận ngay 4.100 Xu (4.100 )
-11%

Các biểu mẫu nhân sự khó tìm liên quan đến pháp luật lao động (Anh – Việt)- tái bản lần thứ nhất

Original price was: 460.000 ₫.Current price is: 410.000 ₫.

Tác giả: Luật Sư Nguyễn Hữu Phước
Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản: 05/ 2021
Số trang: 590
Khổ sách:15.5×23
Giá bìa: 460.000 VNĐ

Đã bán: 4

Các biểu mẫu nhân sự khó tìm liên quan đến pháp luật lao động (Anh – Việt)

(tái bản lần 1, có chỉnh sửa bổ sung)

Tác giả: Luật Sư Nguyễn Hữu Phước

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM

Ngày xuất bản: 05/ 2021

Số trang: 590

Khổ sách:15.5×23

Giá bìa: 460.000 VNĐ

4.2 1

Lời giới thiệu:

Quyển sách Sổ tay pháp luật lao động có thể được xem như kim chỉ nam cho những người làm công tác nhân sự vận dụng các kiến thức pháp luật nhanh và hiệu quả hơn trong công việc. Dễ dàng tra cứu và tìm được các thông tin pháp luật lao động hữu ích và thực tế có liên quan đến công tác nhân sự và quản lý nhân sự trong doanh nghiệp. Chia sẻ hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp các giải pháp pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dành cho những người trực tiếp làm công tác nhân sự trong doanh nghiệp và những người gián tiếp thực hiện các công việc có liên quan đến nhân sự (ví dụ như ban giám đốc, kế toán) cũng như các luật sư nội bộ đang làm việc tại các doanh nghiệp.. Cung cấp gần như toàn bộ các biểu mẫu nhân sự cần thiết mà pháp luật lao động yêu cầu người sử dụng lao động phải có khi gặp tình huống cần xử lý trong mối quan hệ lao động theo quy định pháp luật. Các biểu mẫu nhân sự về pháp luật lao động được trình bày dưới dạng song ngữ Việt Anh giúp độc giả thuận tiện tham chiếu và áp dụng phù hợp.

  1. Những điểm nổi bật của cuốn sách:

. Quyển sách Các biểu mẫu nhân sự khó tìm liên quan đến Pháp luật Lao động giúp người làm công tác nhân sự giảm thiểu được thời gian tra cứu và soạn thảo các biểu mẫu pháp luật lao động cũng như vận dụng các quy định của pháp luật liên quan đúng và nhanh chóng.

. Các biểu mẫu không chỉ giúp cho độc giả các sườn tài liệu, mà tùy theo từng tình huống phát sinh cụ thể của từng vụ việc tại từng thời điểm khác nhau trong doanh nghiệp và trong các mối quan hệ lao động mà độc giả sẽ có những điều chỉnh, bổ sung phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

. Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho độc giả trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn từ các nguồn tư vấn pháp lý vô cùng đa dạng và phức tạp.

. Thống kê đầy đủ các biểu mẫu nhân sự quan trọng và cần thiết mà được trình bày dưới dạng song ngữ Việt Anh liên quan đến các vấn đề thường phát sinh trong mối quan hệ lao động giữa doanh nghiệp và người lao động.

  1. Nội dung: Quyển sách Các biểu mẫu nhân sự khó tìm liên quan đến Pháp luật Lao động được phát hành vào tháng 05/2019.

Nội dung sách gồm: 11 Chương trình bày dưới hình thức song ngữ Việt – Anh. Màu sắc chủ đạo của bìa sách: Bìa vàng nâu nhạt, nền trắng, chữ màu đen. Phạm vi phát hành: tập trung tại các Nhà sách TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Quyển sách Các Biểu Mẫu Nhân Sự Khó Tìm Liên Quan Đến Pháp Luật Lao Động được đúc kết từ chính các kinh nghiệm thực tiễn của tác giả – Luật sư Nguyễn Hữu Phước trong suốt quá trình hành nghề tư vấn pháp luật lao động cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam Quyển sách gồm có 11 Chương Giới thiệu 11 Chương trong Các biểu mẫu nhân sự khó tìm liên quan đến Pháp luật Lao động.

Chương 1- Các biểu mẫu về Tuyển dụng lao động và thử việc

Chương 2- Các biểu mẫu về Hợp đồng lao động

Chương 3- Các biểu mẫu về Đào tạo nghề

Chương 4- Các biểu mẫu về Đối thoại xã hội

Chương 5- Các biểu mẫu về Tiền lương

Chương 6- Các biểu mẫu về Thời giờ làm việc và thời giờ nghỉ ngơi

Chương 7- Các biểu mẫu về Nội quy lao động và kỷ luật lao động

Chương 8- Các biểu mẫu về An toàn lao động và vệ sinh lao động

Chương 9- Các biểu mẫu về Nhóm lao động đặc thù

Chương 10 – Các biểu mẫu về Thành lập công đoàn cơ sở

Chương 11 – Các biểu mẫu về Tranh chấp lao động và đình công

  1. Ai là người cần sở hữu cuốn sách này? Các Doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam. Những cá nhân đang làm việc trong doanh nghiệp và trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Bất cứ ai có nhu cầu và cần trang bị những kiến thức pháp lý thực tiễn liên quan đến pháp luật lao động. Quyển sách được ví như kim chỉ nam cho những người làm công tác nhân sự trong việc vận dụng các kiến thức pháp luật nhanh chóng và hiệu quả hơn trong công việc.

4 67

5 61

6 57

7 57

8 49

9 49

10 43

12 34

12 1 1

13 32

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top