Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bí quyết thành công trong giải quyết án hình sự và những kinh nghiệm quý báu

335.000 

Bí quyết thành công trong giải quyết án hình sự và những kinh nghiệm quý báu
Tác giả: TS Nguyễn Huy Tiến
NXB: Công An Nhân Dân
Năm xuất bản: T1.2021
Sách dày: 540 trang
Khổ 14.5×20.5cm
Giá bìa: 335k
Giá bán: 335.000 đ/1 cuốn, free ship
Liên hệ: 0908065207 Mr Chiến
Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng. Mua sách, vui lòng inbox thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại.

Hết hàng

Sách Luật VN xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Bí quyết thành công trong giải quyết án hình sự và những kinh nghiệm quý báu của tác giả TS Nguyễn Huy Tiến.

Tác giả: TS Nguyễn Huy Tiến
NXB: Công An Nhân Dân
Năm xuất bản: T1.2021
Sách dày: 540 trang
Khổ 14.5×20.5cm
Giá bìa: 335k

1 26

Lời giới thiệu của cuốn “Bí quyết thành công trong giải quyết án hình sự và những kinh nghiệm quý báu”

Trước yêu cầu đấu tranh phòng, chống tội phạm dưới sự lãnh đạo của Đảng; thực hiện các đạo luật tư pháp về hình sự ban hành năm 2015 và Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, công tác của VKSND, của TAND và công tác thi hành án có hiệu quả; Góp phần ổn định an ninh trật tự xã hội, phục vụ công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển của đất nước, đòi hỏi nỗ lực rất lớn của cơ quan tiến hành tố tụng.

Xuất phát từ thực tế giải quyết án hình sự, nhằm truyền đạt lại những kỹ năng, kinh nghiệm và bài học rút ra từ giải quyết từng loại tội, nhóm tội, vụ án cụ thể cho người tiến hành tố tụng, TS. Nguyễn Huy Tiến, Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao làm chủ biên cùng các tác giả của VKSND tối cao, Bộ Công an, ngành Tòa án biên soạn và phối hợp với Nhà xuất bản Công an nhân dân xuất bản, phát hành cuốn sách “Bí quyết thành công trong giải quyết án hình sự và những kinh nghiệm quý báu”. Những bài viết về kỹ năng tác nghiệp của Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán… trong xử lý các đại án tham nhũng, kinh tế, tội phạm có tổ chức, tội giết người, tội phạm về ma túy… khi lấy lời khai, hỏi cung, đề ra yêu cầu điều tra, xét hỏi, tranh tụng, nhận diện vi phạm pháp luật…; kinh nghiệm khởi tố, bắt, khám xét, thu thập đánh giá, sử dụng chứng cứ, định tội danh, kháng nghị, xét xử một số tội… được trình bày sinh động. Cuốn sách là hình ảnh thu nhỏ của hàng trăm vụ án hình sự được mổ xẻ, phân tích trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử. Trong đó, có những vụ kinh điển tố tụng, những đại án, những vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm và cả án oan, án lọt là những bài học quý giá. Bên cạnh đó là bài học từ xử lý các vụ án thành công và cả án oan, sai để cùng suy ngẫm, rút kinh nghiệm, thực sự hữu ích cho công tác giải quyết án hình sự.

Nhóm tác giả là những người đầy nhiệt huyết đã, đang trực tiếp chỉ đạo, trực tiếp giải quyết án hình sự, gồm: GS, TS. Bùi Minh Thanh, PGS, TS. Trần Hữu Ứng Bộ Công an, TS. Nguyễn Duy Giảng, TS. Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao; TS. Phạm Minh Tuyên, Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh, Th.s Đinh Văn Quế nguyên Chánh Tòa Hình sự TAND tối cao, TS. Lê Đức Xuân, TS. Nguyễn Thị Mai Nga VKSND tối cao và một số chuyên gia giàu kinh nghiệm về làm án hình sự cùng biên soạn cuốn sách.

Các tác giả mong muốn cung cấp cho bạn đọc nắm bắt những vấn đề cơ bản, kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ giải quyết án hình sự theo quy định của pháp luật, đồng thời rút ra bài học sâu sắc trong từng tác nghiệp của người tiến hành tố tụng qua ví dụ thực tế, đảm bảo xử lý có lý, có tình, không làm oan người vô tội, không để lọt tội phạm và người phạm tội.

Giao hàng nhanh chóng 

Với mục tiêu giúp bạn đọc có được sản phẩm ngay khi đặt hàng, Sách Luật VN ký hợp đồng với các đối tác vận chuyển giao hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Theo đó, với những địa chỉ ở nội thành TP.HCM, khách có thể nhận được sách ngay trong ngày. Khách hàng ở các tỉnh phía nam có thể nhận sản phẩm sau 1 ngày đặt hàng, khách hàng ở các tỉnh miền Bắc là 2 đến 3 ngày, riêng ở Hà Nội và Đà Nẵng là 1 đến 2 ngày.

Với tất cả bưu phẩm của Sách Luật VN, khách được xem hàng trước khi thanh toán và đổi trả miễn phí trong trường hợp sách bị lỗi.

Website:http://sachluatvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sachluatvietnamHotline/Zalo: 0908065207

Bạn đọc tham khảo những cuốn sách khác tại link:

http://www.sachluatvn.vn/

Xem thêm nội dung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top