Chat hỗ trợ
Chat ngay

Âm dương cuộc sống đời thường (tái bản lần 4)

99.000 

Công ty phát hành: NXB Thông tin Truyền thông
Ngày xuất bản: 2020-10-01 22:39:34
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 278
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông

Hết hàng

Đã bán: 1

Từ xưa đến nay, hai thái cực âm dương đã trở thành cái hồn, cái thiêng trong văn hóa đời sống Việt. Nó không đơn thuần chỉ là quan niệm mà cao hơn còn là triết lý của người Á Đông. Theo thời gian, những biểu hiện sinh động của tư tưởng âm dương vẫn hằn sâu trong nếp nghĩ truyền thống và hiện đại. Điều đó minh chứng sức ảnh hưởng không cùng của triết lý này cả trên chiều rộng và chiều sâu của một nền văn hóa.

Người ta nói đến yếu tố âm dương với nhiều bình diện ý nghĩa. Có khi nó là quan niệm trong tư duy, có khi là triết lý trong đời sống và cũng có khi là quy luật trong xã hội. Dù được nhìn nhận từ góc độ nào thì âm dương vẫn được coi là lối tư duy đẹp và giá trị. Nó luôn gắn liền với thực tế đời sống để thông qua đó mà khẳng định mình.

Cuốn sách “Âm Dương Cuộc Sống Đời Thường (Tái Bản)” của tác giả GS.TS. Nguyễn Tiến Đích sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn cụ thể, chi tiết hơn về thuyết âm dương đối với cuộc sống hàng ngày. Từ việc đặt tên cho con, đến việc mua xe, cưới hỏi, làm nhà, an táng… đều cần có những quy định và cách thức riêng để sao cho tốt đẹp và hợp lý hơn.

Nội dung cuốn sách gồm 5 chương:

Chương 1: Con Người Và Vũ Trụ

Chương 2: Cuộc Sống Đời Thường

Chương 3: Làm Việc Lớn

Chương 4: Cuộc Sống Tín Ngưỡng

Chương 5: An Táng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Giỏ hàng
Lên đầu trang