Chat hỗ trợ
Chat ngay

55 Cặp Tội Danh Dễ Nhầm Lẫn Trong Bộ Luật Hình Sự (Hiện Hành) (Xuất bản lần thứ ba có sửa chữa, bổ sung, năm 2023)

152.000 

55 Cặp Tội Danh Dễ Nhầm Lẫn Trong Bộ Luật Hình Sự (Hiện Hành)
(Xuất bản lần thứ ba có sửa chữa, bổ sung)

Tác giả: PGS. TS. Trịnh Tiến Việt
Nhà xuất bản: Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Khổ sách: 16*24cm
Phát hành: 4/2023
Công ty phát hành: NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Số trang: 348 trang
Hình thức bìa: Bìa mềm

Hết hàng

Đã bán: 14

55 Cặp Tội Danh Dễ Nhầm Lẫn Trong Bộ Luật Hình Sự (Hiện Hành) (Xuất bản lần thứ ba có sửa chữa, bổ sung)

Tác giả: PGS. TS. Trịnh Tiến Việt
Nhà xuất bản: Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Khổ sách: 16*24cm
Phát hành: 4/2023
Công ty phát hành: NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Số trang: 348 trang
Hình thức bìa: Bìa mềm

Lời giới thiệu:
Sau cuốn sách Tổng quan Luật hình sự Việt Nam, tác giả – PGS.TS. Trịnh Tiến Việt (Phó Chủ nhiệm Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội nay là Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội) và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã cho ra mắt cuốn sách 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017. Cuốn sách giới thiệu cách xác định tội danh bằng nhau, tội danh nặng hơn và tội danh nhẹ hơn, đồng thời nêu phương pháp học – hiểu – nhớ, các vấn đề cần lưu ý và làm sáng tỏ những điểm mấu chốt phân biệt 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật Hình sự năm 2015, qua đó, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật hình sự, cũng như vận dụng kiến thức luật hình sự trong giảng dạy, học tập và thực tiễn xác định tội danh và định tội danh.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, năm 2022 cuốn sách đã được xuất bản lần thứ hai với tên gọi 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật Hình sự (hiện hành). Để tiếp tục phục vụ bạn đọc, Nhà xuất bản xuất bản lần thứ ba với những sửa đổi, cập nhật văn bản mới và bổ sung một số cặp tội danh mới hay nhầm lẫn trong thời gian gần đây (các tội liên quan đến “tín dụng đen”, tội phạm về chứng khoá) cho một số cặp khác mang tính ổn định để phục vụ thực tiễn áp dụng, cũng như có thêm tư liệu tham khảo hữu ích cho các cán bộ nghiên cứu, làm công tác thực tiễn và người hành nghề luật ở nước ta hiện nay.
Mặc dù đã hết sức cố gắng trong quá trình biên soạn, biên tập nhưng cuốn sách chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, Nhà xuất bản và tác giả mong nhận được sự đóng góp của bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart
Scroll to Top