Chat hỗ trợ
Chat ngay

Chính sách vận chuyển

Miễn phí vận chuyển toàn quốc với giá trị đơn hàng lớn hơn 240.000 đ.
Đơn hàng dưới 240.000 đ được tính phí vận chuyển là 30.000 đ.

Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, thông thường quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 2 đến 8 ngày.

Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do chúng tôi đảm nhận, phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho quý khách.

Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng đó.

Với những đơn hàng trả tiền trước như chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách.

Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước).

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi áp dụng hai hình thức thanh toán là trả tiền mặt khi nhận hàng và chuyển khoản qua ngân hàng.

Giỏ hàng
Lên đầu trang